ทัอง8วีคแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

ตอนแรกมีอาการแพ้ท้องค่ะ คัดหน้าอก แต่จู่ๆก็ไม่แพ้ ไม่คัดหน้าอกเลย กังวลว่าน้องจะหัวใจหยุดเต้นค่ะ มีใครเคยมีประสบการณ์ไหมคะ

กังวลเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง 6 วีคตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างไม่รู้ด้วยค่ะว่าท้องจนประจำเดือนขาด 14 วันถึงได้ตัวถึงรู้ตัวค่ะว่าท้องถ้านับแล้วก็ประมาณ 6 วิคค่ะไม่แพ้อะไรเลยหิวอย่างเดียวค่ะกลัวลูกจะไม่เจริญเติบโตเหมือนกันยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะว่าจะไปวันอังคารนี้แต่โรงพยาบาลนี้เขาจะตรวจให้ก็ต่อเมื่อท้องได้ 4-5 เดือนค่ะ

4t trước

ลองไปคลีนิกดูค่ะ ผ่านช่องคลอด ซาวน์เห็นชัด ถูกหน่อยก็900ค่ะ นี่ไปมา เจอน้องโบกมือให้ในท้อง

เหมือนกันคะท้องได้6วีคแล้วไม่ฉี่บ่อย ไม่ค่อยหิว แต่มีอาการพะอืดพะอมเป็นบางครั้งไม่เหม็นอะไรเลยใช้ชีวิตเหมือนคนปกติเลย

ปกติค่ะ เราก็ไม่ค่อยแพ้เหมือนช่วงแรก ช่วง6วีคนี้กินอะไรก็อ้วกหมดจนมาหลังๆเข้า8วีค เริ่มแพ้น้อยลง

4t trước

ค่ะแม่🥰

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องแพ้ตลอด