ยาแคลเซียม

ตอนแรกฝากครรภ์ที่เชียงรายให้ทานยาแคลเซียมครั้งละ 1เม็ด หลังอาหารเย็น แต่พอย้ายมาแม่จัน ให้ยาแคลเซียมมาเยอะมาก แบบหน้าซองนี่ให้กินครั้งละ2เม็ด วันละ2ครั้ง คือเช้า เที่ยง รวมเป็นวันละ4เม็ดใช่ไหมค่ะ กลัวจะเข้าใจผิด เราก็ไม่ได้ถามหมอคิดว่สเหมือนๆกัน

ยาแคลเซียม
1 Trả lời

โห!!!หมอให้กินเยอะจังวันละ2เวลาเลย หมอให้เรากิน1เม็ดพร้อมอาหารเช้าค่ะ

5y trước

นั้นสิค่ะ ปกติก็กินแค่เช้า วันละเม็ด เลยไม่รู้จะกินไงดี 😥