หลังคลอด1เดือน

ตอนแรกน้ำคาวปลาเหมือนจะหมดไปเปนสีน้ำตาล นิดน่อย แร้ววันต่อมาก็มีเลือดออกมาเปนสีแดงสด เรยงง ว่าเกิดจากอะไร ปกติมั้ยค่ะ กังวลมาก

ประจำเดือน เลือดค้าง หรือแผลปริถ้าคลอดเอง ลองสันนิษฐานดูจ้ส

หลังคลอด1เดือนถ้ามีเลือดออกคือประจำเดือนค่ะ