38+5 w ไอหนักมาก ไอจนไม่ได้นอน ไปหาหมอมาแล้ว กินยาแล้ว เกือบอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ แบบนี้ถ้าไปหาหมอจะขอผ่าคลอดได้มั้ยคะ

ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง แต่ตอนนี้ไม่สบายหนักไอจนเจ็บท้อง บวกกับมีอาการปวดหัว รพ ที่ฝากท้องเป็น รพ รัฐ หมอแนะนำให้คลอดเอง แต่ตอนนี้รู้สึกจะไม่ไหวแล้วค่ะ อ่อนเพลีย ปวดหัว เหนื่อยสุดๆ อยากผ่าคลอดให้จบๆไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️