ฉีด PZ ตอนอายุครรภ์ 34W

ตอนแรกคือกลัวมากค่ะ แต่ก็พยายามถามเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ หาข้อมูล ซึ่งน้อยมากๆ ค่ะ วันนี้อยากมาอัพเดตอาการหลังฉีดเข็มแรก อยากบอกว่าไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่มีไข้ น้องดิ้นปกติเลย อยากให้แม่ๆ ที่กังวลเรื่องผลจากการฉีด ให้เลิกกังวลเลยค่ะ ฉีดเถอะ มันดีต่อตัวแม่และลูกเอง ปล.ทาง รพ. ลงทะเบียนให้ค่ะ แม่ๆ ลองสอบถาม รพ. ที่ตัวเองฝากครรภ์ดูนะคะ

ฉีด PZ ตอนอายุครรภ์ 34W

บ้านนี้ก็พึ่งฉีดไฟเซอร์มาเหมือนกันค่ะ เข็มแรกอายุครรภ์ 32+5w ค่ะ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่แพ้ ไม่ไข้ ลูกดิ้นปกติทุกอย่างเลยค่ะ หายกังวล☺️

แม่โชคดีที่ได้ไฟเซอร์ ทางนี้ได้แค่ซิโนแวคแอสตร้าลูกผสม ถ้าได้ไฟเซอร์จะไม่กลัวเลยค่ะเขามีวิจัยรับรองมากมาย

3y trước

มีไข้ทั้งคืนจนถึงกลางวันนะคะ แต่กินยาพาราดื่มน้ำเยอะๆ ปวดตามกล้ามเนื้อปวดหัวและแขนที่ฉีด ไข้ 37.8 แม่มีอ้วกด้วยเพราะยังไม่หายแพ้ท้อง

เราได้คิวไปฉีดมาเมื่อวันที่ 19 ฉีดเสร็จไม่มีอาการอะไรนะคะ ปกติดีทุกอย่าง จะมีก็แค่ปวดแขน ตอนนี้ได้ 2 วันปกติแล้วค่ะ

พึ่งฉีดมาวันนี้เลยค่ะ 31w ตอนนี้ปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย ลูกดิ้นปกติ กำลังลุ้นคืนนี้เลยค่ะว่าจะเป็นยังไงบ้าง 😊

จองได้ไฟเซอร์ฉีด23ส.ค.แต่ฉีดไม่ได้เพราะหมอฝากครรภ์พึ่งฉีดบาดทะยักให้ไม่ถึงสองอาทิตย์เสียดายมากค่ะ😒😒

3y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ฉีดเเล้วค่ะตอนอายุครรภ์ 35+4วีคไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นนอกจากเจ็บแขนนิดนึง pfizerเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวัน พฤ ปกติทุกอย่างเลยค่ะ ทาง รพ. ลงให้เหมือนกัน มันดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดมาวันที่18/8/21 มีแค่อาการปวดแขน1-2วันค่ะ ไม่ไข้หรืออาการอื่นเลย

บ้านนี้ก็ได้ไฟเซอร์เหมือนกัน ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่ไข้

บ้านนี้ ฉีดไฟเซอร์ วันที่ 15 ส ค ค่ะ ปวดแค่แขนข้างฉีดค่ะ น้องดิ้นปกติ ค่ะ