ฉีด PZ ตอนอายุครรภ์ 34W

ตอนแรกคือกลัวมากค่ะ แต่ก็พยายามถามเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ หาข้อมูล ซึ่งน้อยมากๆ ค่ะ วันนี้อยากมาอัพเดตอาการหลังฉีดเข็มแรก อยากบอกว่าไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่มีไข้ น้องดิ้นปกติเลย อยากให้แม่ๆ ที่กังวลเรื่องผลจากการฉีด ให้เลิกกังวลเลยค่ะ ฉีดเถอะ มันดีต่อตัวแม่และลูกเอง ปล.ทาง รพ. ลงทะเบียนให้ค่ะ แม่ๆ ลองสอบถาม รพ. ที่ตัวเองฝากครรภ์ดูนะคะ

ฉีด PZ ตอนอายุครรภ์ 34W

พึงไปฉีดมาเหมือนกันค่ะ อยากรู้ว่าเข็ม 2 เค้าระบุว่าวัคซีนอารัยมัยค่ะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากฉีดไฟเซอร์มากๆ แต่ตัวเลือกมีแค่ซิโนแวคเองค่ะ

3y trước

ลองถามทาง รพ.รัฐ ดูนะคะ เค้ามีให้ลงทะเบียน

ฉีดเลยค่ะ ได้ PZ เหมือนกัน ฉีดตั้งแต่วันที่ 10 หลังฉีดปกติทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ก้อได้ฉีดไฟเซอร์เเร้วค่ะ ม่ายมีผลข้างเคียงอะรัยเรย

ทำไมที่จังหวัดศรีสะเกษไม่มีไฟเซอร์คะ ได้สิโนเวค กับ สิโนฟาม

พึ่งลงทะเบียนได้ ไฟเซอร์เหมือนกันค่ะ กังวนอยู่นาน

ที่เดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ^^ เรา 32 week ฉีดวันที่ 16 สค

3y trước

🥰 ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์จะได้ไปฉีดชิโนฟาร์มวันที่ 24

นี่ก็ฉีดมาแล้วคะเข็มแรกไฟเซอร์ อาการปกติคะ

พน.23/08ฉีดไฟเซอร์ 32w แอบกังวล ว่าจะฉีดไม่ฉีด