❤️

ตอนแรกก็คิดว่าอ้วน แต่พอตรวจปุ๊บแจ็คพอตแตกปั๊ป ❤️ ตอนแรกไม่เชื่อสายตาตัวเอง ตรวจอีก 2 อันเลยจ้า ผลสรุปที่ได้คือ?❤️ ชัดเจนแล้วใช่มั้ยค่ะ

❤️

เหมือนกันเลยคะ นึกว่าตัวเองอ้วนขึ้น + กับตอนนั้นรู้สึกขี้เกียจและเพลียมาก ไม่ค่อยอยากจะทำอะไร มาตรวจเจอก้อตอน 13 W แล้วคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เหมือนเราเลยค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าอ้วนลงพุง ตรวจปุ๊บเจอสองขีด ท้องได้สามเดือนแล้ว 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนแรกคิดว่าอาการประจำเดือน​จะมา​ พอตรวจมาขึ้น​ 2​ ขีด​ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

คิดว่าอ้วนเหมือนกันเลยค่ะ พอตรวจมา2ขีดชัดแจ๋วเลยย

จันเจนค่ะคืนคุณแม่กำลังจะมีน้อง

ชัดแจ๋วเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเจนนนน ยินดีด้วยค่ะแม่ ^^

ชัดเจนจ้า...รีบฝากเลยจ้าแม่

ดีใจด้วยนะคะ ชัดเจนเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้ะคุณแม่😘😘😘