ขอวิธีให้น้ำนมเยอะๆหน่อยค่ะ

ตอนแรก น้ำนมมาดีมาก มาเหมือนก็อกน้ำเลย พอให้นม ปั้มนมบ่อย เหมือนจะไม่ค่อยมีแล้วค่ะ ขอวิธีให้น้ำนมไหลดีๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ประคบร้อน,นวด,บีบไขมัน,ทำจี๊ดก่อนปั้มคะ ทำเป็นเป็นประจำ วิธีของเราต้องใช้ความอดกับความร้อน,การบีบไขมัน แต่สำหรับได้ผลนะ แม่ลองดูคะ ลองหลายๆวิธี