ท้องลูก. ผญ

ตอนแม่ๆท้องลูก ผญ. เค้าถีบเก่งไหมค่ะ

ของเราดิ้นเก่งอยู่ค่ะ ถีบเก่งอยู่ค่ะ แต่ไม่เท่าลูกชายค่ะ

ถีบไม่เก่งค่ะ ดิ้นปกติ ไม่รุนแรง นานๆครั้งที่มีแรงบ้าง

กำหนดคลอด28เมษา ดิ้นเก่งมากคะช่วงเช้ากับช่วงกลางคืน 😙😙

4y trước

เหมือนกันเลยคะตรงกันเปะ28เมษา

ถีบเก่งค่ะ..แรงด้วย บางครั้งแบบเหมือนจะออกมาเลยค่ะ

ถีบเก่งมากค่ะ คลอดออกมาแล้วก็ยังถีบเก่งอยู่ค่ะ😆

ดิ้นเก่งมาก.. ถ้านับก็นับลำบาก.. ดิ้นเยอะเกิ๊นนน

บ้านนี้เก่งมากๆๆ ยิ่ง 7-9 เดือนนี้สุดๆๆไปเลยยยย

ดิ้นบ่อยมากว่ากว่าเด็กผู้ชาย แต่ดิ้นไม่แรง

เก่งมากเลยค่ะ ดิ้นแต่ละทีนี้จุกเลยค่ะ

33วีค ลูกสาวเล่นจนแม่สดุ้งทุกคืนเลยจ้า