ท้องลูก. ผญ

ตอนแม่ๆท้องลูก ผญ. เค้าถีบเก่งไหมค่ะ

บ้านนี้เก่งกว่าพี่ชายเค้ามากเลยค่ะ

เก่งนะคะ เดี๋ยวมือ เดี๋ยวเท้า 😆

8เดือนแล้วลูกสาวถีบเก่งมาก

เก่งมากค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน

เก่งมากๆเลยค่ะ ทีมลูกสาวจร้า

บ้านนี้น้องถีบเก่งมากๆค่ะ

ที่สุดเลยค่ะแม่ 🤣🤣

เก่งค่ะ แข็งแรงมาก

ถีบเก่งสุดๆเลยค่า

ถีบเก่งมากๆคร้า