อายุครรภ์15 + week พึ่งเริ่มมีอาการคลื่นอาเจียน

ตอนเเรกไม่เป็นอะไรเลย มีปวดหัวร่วมด้วยช่วงเย็นเป็นมาสามวันแล้วค่ะ แบบนี้เรียกอาการแพ้ท้องไหมค่ะ?แล้วทำไมพึ่งเป็นตอนนี้ค่ะ อายุครรภ์15weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

น่าจะอาการแพ้ท้องค่ะแม่ บางคนอาการแพ้ท้องอาจจะมาช่วงแรกหรือช่วงหลังก็ได้ค่ะ ไม่เหมือนกันทุกคน