อายุครรภ์ 15week 6d

อายุครรภ์ 15week 6d รู้สึกปวดท้องเป็นบางวัน แต่ก่อนหน้านี้ก็ปวดยุ่แล้ว และช่วงอายุครรภ์ 11week ถึง14week เริ่มปวดที่กระดูกก้นกบ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นค่ะปวดมากเวลายกขึ้นจากที่นอน

ปวดกระดูกก้นกบค่ะ 14 สัปดาห์ค่ะ