ไม่หิวข้าวตอนนี้ท้องได้ 4เดือนกว่าๆเเล้ว

ตอนเราไม่ท้องเรากินเยอะมากพอท้องเเล้วไม่หิวข้าวเลยไม่อยากกินอะไรอยากกินเเต่ของไม่มีประโยชน์เช่นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป,น้ำอัดลม,ขนมก็อปเเก๊ป คุณเเม่ท่านใดเป็นบ้าง?

1 Trả lời

แม่บ้านนี้อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวไม่อยากกินข้าวเหมือนกันค่ะแม่

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ