อยากรุ้กำหนดคลอดค่ะบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ตอนเราไปฝากท้องใหม่ๆๆๆพยาบาลกำหนดคลอดให้เรา24ก. ค62 เดือนที่เเล้วเราถามพยาบาลว่าทำไหมนัดคลอดหนูวันที่24ก. ค แล้วทำไมถึงนัดตรวจอีกที23ก. ค เขาบอกว่าเขาเอาใบที่เราซาวเป็นหลักในใบซาวเขานัดคลอดวันที่13ส. ค เราเลยงงมีแม่บ้านไหนเจอเคสแบบเราบ้างค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะเรายังกังวลมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้เป็นค่ะ กำกนดคลอดตามรอบเดือนคือวันที่4กย. แต่พอซาวกำหนดใหม่เป็น19กย.ค่ะ

บ้านนี้พยาบาลบอก22ตุลา ในใบซาวหมอบอก10ตุลา คะ หมอบอกกำหนดคลอดนี้จริงจ้า

เป่นค้ะ ที่อนามัยบอก25ต.ค แต่ซาวแล้วหมอที่ รพ บอก2ธันวาจ้า. ยังงงๆ

4y trước

ของแม่กี่วีคแล้วคะ

ของเราตามประจำเดือนก็13ก.ย พยาบาลกำหนด15ก.ย ในใบซาวด์กำหนด16ก.ย ค่ะ

ของเรา..กำหนดจากใบซาว์ กำหนด23 ก.ค แต่ไม่มีวีแววจะคลอดเลยค่ะ

บ้านี้พยาบาลนับตามรอบเดือน22ธันวา63 แต่หมอซาวบอก5ธันวา63

บ้านนี้พยาบาลกำหนด 4 สค แต่พอซาวมาหมอกำหนดวันที่ 29 กค

ของพยาบาลบอก26ธันวา เเต่ในใบซาวด์วันที่26ตุลาจ้า

เหมือนกันเลยคะครั้งแรก24 แต่จริงๆแบบตรงๆคือ23 ก.ค

ของเราตามประจำเดือน18-25กย. น้องคลอด24กย.ใบซาว2ตุล