มีใครเชื่อเรื่องแพ้ท้องแทนกันไหมคะ

ตอนเราท้องแรก ได้ ผช สามีไม่เคยขาดงาน อยู่ดีดีก็ป่วยลุกไม่ขึ้น นอนซม 1 อาทิตย์ ตอนนี้คนพี่ได้ 5 ขวบ เรากำลังท้อง ผญ 29w ตั้งแต่ตรวจเจอ คราวนี้อิพ่อไม่เป็นไร แต่ลูก ช แพ้ไปพร้อมกับแม่นั่งกินผลไม้เปรี้ยวด้วยกัน เพราะพี่บอกว่าแม่ ๆ อยากมีน้อง

เชื่อค่ะ เรามีสามีต่างชาติ ก่อนรู้ว่าท้อง นางซื้อมะม่วงเปรี้ยวมากินติดๆกันหลายวัน พอช่วงกลางวันก็นอนเพลียทุกวัน จนเราเริ่มมีอาการแพ้ นางก็หาย และตอนนี้เราก็แพ้อยู่คนเดียว