ลูกตอดจนเสียวท้อง

ตอนเช้าๆตื่นนอนกับก่อนนอนจะรู้สึกว่าลูกตอดไม่แน่ใจว่าดิ้นหรือตอด แต่ทุกครั้งมันเสียวท้องมาก เป็นคลื่น แล้วบางครั้งก็เป็นแบบกระตุก 16+2 week

น่าจะเริ่มตอดแล้ว 🥰 แข็งแรงๆนะจ้ะ

5y trước

เรานี่ทานหมูไม่ได้เลย ได้แต่ผลไม้กับขนามหวาน😁