ถามแม่ๆๆ

ตอนเช้าใครเป็นบ้าง. ทุกเช้าเลย. ปวดเนื้อปวดตัว. ไปหมด. และเจ็บขามาก. กับจิมิ. และหลัง. บ้านนี้. 35+2.

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ เป็นทุกวันค่ะ ขยับตัวที่นึงปวดไปหมดค่ะ เปลี่ยนท่านอนทลุกจากที่นอน ปวดหลัง ปวดหว่างขา ปวดจิมิค่ะแม่ อดทนนะคะแม่ เดี๋ยวจะได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะ✌️