ท้อง10สัปดาห์ มีเพศสำพันแล้วเลือดออก

ตอนเช้าเยอะกว่าในรูป2-3 เท่า เป็นไรมัย

ท้อง10สัปดาห์ มีเพศสำพันแล้วเลือดออก

3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ที่การปฏิสนธิเพิ่งจะเริ่มต้นก่อตัว เริ่มสร้างอวัยวะต่างๆ ร่างกายของลูกจึงบอบบางมาก หากได้รับการกระทบกระเทือนในช่วงนี้ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อน เพื่อป้องกันการแท้ง

6y trước

จ้ากำลังไปหาหมอแล้วจ้า ขอบคุณน้า

เคยเป็นค่ะ ตอน2เดือน เลือดเต็มอย่างกะเมนแตกเลยค่ะ ตกใจมาก แต่พอเช้ารุ่งขึ้นก้อหายไป ไม่มีซักหยด ทางที่ดี งดเพศสัมพันก่อนค้ะ

6y trước

จ้า ตกใจเราไม่ค่อยปกติ กว่าตะติดได้อยากมาก เสลาเป็น ปจดก็ปวดจนลุกไม่ขึ้น

ไม่สะอาดค่ะ เราต้องทำความสอาด ล้างให้ดีค่ะ

6y trước

หรอคะ ปวดท้องร่วมด้วย

พบหมอดีที่สุดค่ะ จะได้หายกังวลใจ

6y trước

ขอบคุณคะ พรุ่งนี้เช้ารีบไปเลยคะ

1-3 เดือนแรกงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

6y trước

รับทราบจ้า ขอยคุณนะคะ