ขอสอบถามค้า

23 สัปดาห์ 3วัน เท่า กับ กี่เดือนจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอา23สป.หาร4จะได้คำตอบค่ะ วิธีคิดคือ เอาสป.ไปหาร 4 หมายถึง 4คือ 4 สป.เท่ากับ 1 เดือน เศษที่เหลือเป็นสป. สรุปง่ายๆ 23สป.÷4= 5 ด. 3 สป. 3วัน ค่ะ ง่ายๆ