38+5

ตอนเช้าลูกดิ้นไปประมาณ 4-5 ครั้ง แต่ช่วงกลางวันบ่ายโมงถึงบ่ายสาม ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้วันนี้ก็เริ่มดิ้นน้อยลงแปลกๆ เดี๋ยวจะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

5y trước

555 โอ้ยเนอะ ทำแม่จิตตกทั้งวัน บ้านนี้ให้พ่อช่วยค่ะ บอกเดี๋ยวซื้อนมตราหมีให้หนูไม่ชอบนมถั่วเหลืองใช่ไหมลูก นับดิ้นตอนเย็น ดิ้นปกติเลยค่ะ แถมกลางคืนไม่ยอมนอนอีก