ใครแพ้ท้องตอนเย็นบ้างค่ะ...อาการแบบนี้คือปกติมั้ย

ตอนเช้าตื่นมามีแค่เวียนหัว พอ4โมงเย็นจะเริ่มคลื่นไส้ อาเจียน เหม็นทุกอย่าง

เป็นคะ เช้าๆ ไม่อยากกินอะไร คลื่นไส้เบาๆ เย็นมา หนักกว่า คลื่นไส้ เบื่ออาหาร นึกถึงอาหารแล้วจะอ้วก โดยเฉพาะอาหารที่มีขิง หอมหัวใหญ่ แต่ตอนนี้ไตรมาสสองแล้ว อาการแพ้หายไปแล้วค่ะ แต่ยังคงเหม็นขิงกับหอมหัวใหญ่

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องรีบกินข้าวก่อน5โมงเลย แต่พอกินก้คลื่นไส้ อยากอ้วกค่ะ 4เดือนกว่าบางวันยังเป็น แต่พอกินยาแก้แพ้ก้ไม่ค่อยมีอาการค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงเช้าแค่มึนๆ ช่วงหลัง17.00 เป็นต้นไปเวียนหัว อยากอ้วกสุดๆๆๆ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย พอเริ่มเข้าไตรมาสที่2เริ่มหายแล้วค่ะ

สมัยเราแพ้หัวค่ำค่ะ ตรงเวลามาก ทุ่มนึงปุ๊บ ไปอ้วกปั๊บ หลังๆมาเริ่มชิน เอายูทูปไปเปิดดูระหว่างอ้วก ช่วยได้เยอะค่ะ 55555

บ้านนี้แพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียนช่วงเย็นค่ะ ช่วง3เดือนแรกอาเจียนแทบทุกเย็น ช่วงเช้าปกติดีค่ะทานข้าวได้😊

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่บ่าย3ค่ะ​ หนักสุดช่วงห้าโมงถึงทุ่ม​ นึกว่าจะมีเราคนเดียวที่แพ้ตอนเย็น555

ตั้งแต่18.00 จนเช้าค่ะ 😂😂😂 ยิ่งทำงานเข้ากะกลางคืนอาการมาเต็มค่ะ ปล.ตอนนี้7w4d

เป็นเหมือนกันคะ ช่วง3เดือนเเรกตกเย็นทีไรอาการกำเริบทุกทีเลยคะ

บ้านนี้ หลัง 3ทุ่มขึ้นไปถ้ายังไม่นอนนี้ อาการมาเต็มเลยจ้าาา

เปนค่ะ ตกเย็นกินอะไรไม่ได้เลย แต่แพ้แค่3เดือนค่ะ