เสียงหัวใจลูก

ตอนหมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกแม่ๆ รู้สึกยังไงค่ะ บ้านนี้น้ำตาคลอเลย เสียงหัวใจน้อง้ต้นดังมาก ส่วนตัวท้องไม่พร้อม แต่ทุกครั้งที่หมอนัดจะดีใจที่ได้รู้เรื่องลูก

ดีใจมากค่ะแม่ ยิ้มไม่หุบเลย คุณหมอจะให้ฟังเสียงหัวใจลูกทุกครั้งที่อัลตร้าซาวด์ ผ่านหน้าท้อง เวลาฟังแล้วหมอบอกลูกแข็งแรง ความรู้สึกตอนนั้นมีความสุขมากๆในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเลยในชีวิต เพราะบ้านนี้สูบบุหรี่จัดมากมาเลิกตอนที่รู้ว่าท้องได้2เดือนแล้ว เลยดีใจแบบสุดๆไปเลยค่ะ

ร้องไห้ดีใจตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีด ตอนไปฝากท้องซาวน์เจอลูกพร้อมหัวใจน้องเต้นครั้งแรก น้ำตาคลอเลยจ้า เพราะมีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ