น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนฝากท้องน้ำหนัก 66 และตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ และทำไมน้ำหนักยังอยู่66เท่าเดิมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ต้องทำยังไง

ดูน้ำหนักน้องพอค่ะแม่ไตรมาสแรกแม่บางคนน้ำหนักลงก็มี เพราะแพ้ท้อง เดี่ยวไตรมาสสองจะค่อยๆเพิ่มค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เดือนแรกมาคือแพ้ท้องหนัดมาก็เลย กินไรไม่ค่อยได้เลย

ปกตินะคะ เราก็ไม่ขึ้นค่ะลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะ

2y trước

พอดีกังวลค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม

ปกตินะคะคุณแม่ ☺️

2y trước

ประมาณเดือนที่4-6 นะคะ