น้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

ตอนฝากท้องน้ำหนัก43กิโลค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแค่48.8น้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะลูกจะน้ำหนักน้อยหรือเปล่าค่ะ 21สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

นน น้องเท่าไหร่คะคุณแม่ ตอนซาว^^ถ้าคุณหมอบอกว่าหนักปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้อลกังวลนะคะ นน แม่มากน้อย ไม่ได้มีผลต่อ นน ลูกเสมอไปค่ะ อยู่ที่ทานลงแม่หรือลงลูกนะคะ^^