สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนฝากครรภ์ได้กำหนดคลอดวันที่7มิ.ย. แต่ไปตรวจรอบล่าสุดหมอบอกว่าถ้าไม่คลอดให้ไปกระตุ้นปากมดลูกวันที่18มิ.ย ปกติมั้ยคะ พอดีสงสัยว่าทำไมหมอนัดเลยกำหนดคลอดไปอีก

นัดเลยไปมากกกก เผลอๆแม่อาจจะยังไม่ได้ไปกระตุ้นด้วยซ้ำคงคลอดก่อน

แปลกค่ะ บ้านนี้จะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ แต่นัดก่อนวันกำหนดคลอด