มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลตลอดเวลาจนเปียกกางเกงใช่น้ำคร่ำไหมค่ะ

ตอนประมาน ตี 2 รู้สึกว่ากางเกงเปียกๆเลยลุกขึ้นเข้าห้องน้ำเปลี่ยนกางเกงพอเช้ามาเปียกอีก ไช่น้ำคร่ำไหมค่ะ พอเข้าห้องน้ำอาบน้ำ ก็มีมูกใสออกมาด้วย ไกล้แล้วใข่ไหมค่ะ

หมอเคยบอกว่าถ้ามีน้ำไหลออกมาจน กกน เปียกไม่ต้องรอให้มันเปียกมากกะควรไปหาหมอคะ

4y trước

ขอบคุนค๊าาา

อายุครรภ์​เท่าไหร่​ค่ะ