ลูก1เดือน อึแข็งมากค่ะ น้องกินนมผงกับนมแม่ แบบนี้ควรเปลี่ยนนมผงไหมคะ แนะนำนมผงที่ลูกกินแล้วที่ว่าดีหน่อยค่ะ ตอนนี้คุณแม่กังวลมากๆ😓

ตอนน้องกินนมแม่ล้วนอึไม่แข็งค่ะ

ลูก1เดือน อึแข็งมากค่ะ น้องกินนมผงกับนมแม่ แบบนี้ควรเปลี่ยนนมผงไหมคะ แนะนำนมผงที่ลูกกินแล้วที่ว่าดีหน่อยค่ะ ตอนนี้คุณแม่กังวลมากๆ😓

ไม่ควรให้ลูกกินทั้งสองอย่างควบกันนะคะบ้านนี้เจอมาเเล้วค่ะไปหาหมอหมอด่ายับเลยเอานมเเม่ผสมกับนมผงน้องไม่อึเกือบ3วันเลยเปลี่ยนไม่ให้กินนมผงให้กินนมเเม่ล้วนเลยกะเพาะเด็กสับสนค่ะเลือกอย่างใดอย่าง1นะเเม่ท่ากินนมผงน้องต้องอึทุกวันนะคะถึงจะปกติท่ากินนมเเม่ไม่อึ3วันหรือเป็นอาทิตย์ก็ปกติค่ะเพราะนมเเม่ย่อยง่าย

6mo trước

น้องกี่เดือนคะ

แม่ลองบีบๆผ่านกระดาษดูว่าแข็งไหม ถ้าไม่แข็งข้างในคือปกติ เพราะถ้าอึลูกสีนี้คือน้องทานนมที่มีธาตุเหล็กค่ะ ส่วนกินนมแม่กับนมผงทานได้ปกติ เพราะแม่บ้างคนนมมาน้อยก็เสริมนมผงได้ค่ะ

นมตัวนี้เลยค่ะ อึดี อึปกติเลยค่ะ แต่ก็แอบเป็นน้ำเยอะหน่อย แต่โดยรวมคือดีค่ะสูตร1นะคะ

ขอโทษนะคะ อึสีแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ