อยากแตกแล้วว

ตอนนี้ไม่มีวี่แววน้องจะออกเลย อยากแตกแล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูกผ่านมา5วันแล้ว มีมูกปนเลือดสีน้ำตาลนิดหน่อย ออกมาแค่วันละครั้ง 2วันแรก จนตอนนี้ยังไม่มีอาอารอะไรเลย กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม นี้เอง อยากรู้ว่าอีกนานมั้ยถึงจะคลอด?? ไม่อยากผ่าเลย อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

อยากแตกแล้วว

บ้านนี้39+3กระตุ้นมา1รอบ ยังเงียบยุเลยค่ะ