แม่ๆคนไหนท้องลูก2แล้วลูกคนแรกอ้อนแม่บ้างค่ะอ้อนมากๆเอาแบบว่าแม่เข้าห้องน้ำไม่ได้อ้ะค่ะ

ตอนนี้ไปไหนไม่ได้เลยค่ะต้องเฝ้าเค้าตลอดลูกไม่เอาใครเลยต้องแม่คนเดียวเท่านั้นบางทีอยากให้ลูกได้ไปเล่นกันเพื่อนๆบ้างคุณหมอให้แม่นอนอย่างเดียวค่ะแม่ชอบท้องแข็ง

มองในอีกมุมก็น่ารักน่ะคะ