สอบถามแม่ๆเรื่องซักผ้า(ก่อนคลอด)ของลูกตอนไหน

ตอนนี้ได้ 34วีคแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าถ้าซักเตรียมตอนนี้เลยจะดีมั้ย แม่ๆซักเตรียมให้ลูกน้อยกันตอนกี่วีคคะ กำหนดผ่าคลอด 26เมษา63

1 Trả lời

ซักได้เลยค่ะ ใกล้แล้ว 😁

5y trước

เตรียมซักแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ