แม่ๆ

ตอนนี้ได้ 35 วีค มีความรู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะเป็น2-3วันแต่ลูกจะชอบมาอยู่แถวๆหน้าท้องอันนี้รู้สึกค่ะแล้วพอจับมันก็เป็นปูดๆมีบ้านไหนเป้นมั้ยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ บางวันรุ้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแอบกังวลบ้างแต่พอบางวันรู้สึกว่าลูกดิ้นก้อแอบดีใจคืดว่าเป็นอะไรอีก

4y trước

ใช่ค่ะกลัวมากเลยค่ะแต่พอลูกสะอึกลูกดิ้นก็อุ่นใจค่ะ