มีเลือดออกค่ะ

มีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกค่ะ เป่นไรไหมค่ะ ตอนนี้ได้35วีค3วันค่ะ ไม่มีอาการอื่นค่ะ#ท้องแรกคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ #คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ท้องแก่มากแล้ว ควรงดกิจกรรมไปก่อนนะคะ

4y trước

คะขอบคุณนะคะ

เลือดออกก็น่ากลัวเเล้วค่ะ ไปหาหมอดีกว่า

4y trước

คะขอบคุณคะ