ดื่มชาได้ไหม

ตอนนี้ได้9วีคค่ะ อยากทราบว่าดื่มพวกชามะนาว ชาดำเย็น ชานมได้ไหมคะ

กินทุกวัน ช่วงเดือนที่ 5-6 เดือนติดกันบางวัน 2 แก้ว ตอน 7เดือนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ น้ำตาล 178 เศร้ามาก ต้องมาควบคุม​อาหาร เจาะเลือด4เข็ม กินกลูโคส ตรวจหาเบาหวาน แนะนำทานแต่นิดหน่อย พอหายอยากหรือเลือกแบบที่ชงหวานน้อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เราก็ทานนะ จิ๊บๆ กินๆพอหายอยาก ไม่ได้กินหมดแก้ว แต่นานๆกินที อาจอาทิตละครั้ง หรือสองอาทิตย์ครั้ง

แม่บ้านนี้เวลาไปทำงานต้องดื่ม ชาเขียว ชาเย็น จนตอนนี้แม่ไกล้จะคลอดแล้วก้อยังกินอยู่คะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ แต่ลดปริมานลงค่ะ

บ้านนี้งดเลยค่ะ เพราะมีคาฟาอีน

คาเฟอินทุกอย่างควรเลี่ยงนะคะ

นานๆทีได้จ้า

หวานน้อยคะ

นานๆทีค่ะ