อายุครรภ์3 เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ไหม?

ตอนนี้ได้3 เดือนแล้วค่ะ ซื้อน้ำมะพร้าวมากิน แต่โดนคนรู้จักบอกว่าห้ามกินเพราะจะทำให้แท้งลูก จริงหรือคะ ตอนนี้คืองงมากอันไหนกินได้อันกินไม่ได้ 😂

กินได้เลยค่ะแม่ ไม่มีการแท้งเพราะน้ำมะพร้าว กินน้ำมะพร้าวจากลูกนะคะ เป็นขวดบางร้านใส่น้ำตาลเยอะค่ะ เดี๋ยวเบาหวานถามหา บ้านนี้ได้เบาหวานมาแล้ว 😅

กินได้นะค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยค่ะ

ท้องเดือนเเรกบ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้ทุกไตรมาสค่ะ