ยังไม่คลอดซื้อเสื้อผ้าไว้ไห้ลูกได้เลยไหม

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ เห่อลูกหน่อย อยากถามแม่ๆว่าเราทยอยซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกได้เลยมั้ยค้ะ บางทีเลื่อนไปในเฟสเจอของเด็กน่ารักอยากซื้อเก็บไว้เลย หรือมีความเชื่ออะไรค้ะ

เอาที่เราสดวกเลยจ้า​ แต่บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนกว่า​ พรุ่งนี้8เดือนแล้ว​ ยังไม่รุ้เพศนะ​ 🤣🤣

ไว้ซื้อตอน7เดือนก็ได้ค่ะแม่ ตอนนั้นจะรู้เพศแล้วทำให้เลือกหรือซื้ออะไรได้ง่ายขึ้นค่ะ