กระตุ้นปากมดลูกตอน38วิค

ตอนนี้ได้38+3วิค มีอาการท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอ ปวดหัวหน่าวกับเอวมากๆ พลิกตัวไม่ได้เลย ปกติมั้ยค่ะ หรือควรไปหาหมอ ปกติจะเจ็บหัวหน่าวกับท้องแข็งบางแต่ไม่ขนาดนี้ ตอนนี้เจ็บแบบนอนเฉยๆมันก็ปวด

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ หรือแม่ลองจับเวลาท้องปั้นแข็งถี่ทุก5นาทีแล้วค่อยไปรพ.

38+5​ยังไม่มีวี่แววเลย จะโดนกระตุ้น18มค.กลัวจะเงียบอีก

6mo trước

กลัวจะโดนเร่งอีกคะทรมาน😅 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ