ตกขาว

ตอนนี้ได้36สัปดาห์+6วันมีอาการตกขาวแล้วก็เหมือนจะมีน้ำออกมาหน่อยๆแต่ไม่ใช่ฉี่นะคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ เป็นมาสองวันแล้วค่ะ แต่น้องก็ยังดิ้นดีอยู่

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วมั้ยคะแม่ ลองปรึกษา​หมอดูนะคะ