ปวดตรงกะเพาะปัสสวะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดตรงท้องน้อยหรือเหมือนปวดฉี่อยู่ตลอดเวลาเวลาเดินนานรู้สึกปวดตรงกะเพาะปัสสวะเหมือนลูกจะหลุดเลยค่ะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ของหนูก็เป็นคะเป็นตั้งแต่อีหนูกลับหัวเวลาเดินเหมือนฉี่จะแตกท้องแข็งแต่เราเลือกที่จะยืนนิ่งๆก่อนแล้วค่อยๆลูบให้อีหนูคายตัว

คุณแม่ชอบอั้นฉี่ไหมคะ