ขอความเห็นน่อยค่ะกำหนดคลอด29ตุลา แต่ตอนนี้ท้องลดลงมากแถมมีอาการเจ็บเตือน!!แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ได้31*2weekแล้วคร้า

ขอความเห็นน่อยค่ะกำหนดคลอด29ตุลา แต่ตอนนี้ท้องลดลงมากแถมมีอาการเจ็บเตือน!!แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

30 ตุลาจ้า แต่ลูกยังเปนท่าก้นยู่เลย มีอาการเจบแต่ไม่รู้ว่าเจบเตือนรึป่าว ท้องแรกค่ะ