ขอความเห็นน่อยค่ะกำหนดคลอด29ตุลา แต่ตอนนี้ท้องลดลงมากแถมมีอาการเจ็บเตือน!!แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ได้31*2weekแล้วคร้า

ขอความเห็นน่อยค่ะกำหนดคลอด29ตุลา แต่ตอนนี้ท้องลดลงมากแถมมีอาการเจ็บเตือน!!แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เรา 31 w 2 d มีการเจ็บจริง เเล้วคะ ท้องลดลงด้วย น้ำหนักน้องก็น้อยเเค่ 1,250 เราเลยรีบไปพบคุณหมอ คุณหมอฉีดยากระตุ้นปอด ให้ยาเหน็บ เเล้วยากินแก้เจ็บท้อง ให้นอนเฉยๆ 3 สัปดาห์คะ

บ้านนี้32+5 ท้องลดแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่ามากรึป่าว😅 ส่วนอาการเจ็บเตือนยังไม่มีค่ะ มีแค่ปวดก้นกบแต่ตอนนี้หายแล้ว อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ😅

24ตุลา 32+2วีค น้องกลับหัวแล้วท้องลดแล้วเหมือนกันค่ะ ที่สำคัญหน่วงๆหัวหน่าวมาก เจ็บจิมิมากเลยค่ะ เดินก็ลำบากเจ็บจิ๊ดๆ ทรมารมากเลย

เป็นเหมือนกันคะท้องลดเยอะมากเท้าก้อบวมเยอะมากๆเจ็บเตือนมาหลายครั้งแล้วกำหนดคลอด16ต.ค.แต่ดูท่าแล้วน่าจะไม่ถึง

เราก็เจ็บค่ะเเต่ไม่มาก น้องกลับหัวเเล้วท้องลงต่ำเหมือนกัน เเต่ท้องเเข็งบ่อยๆค่ะ เราก็กำหนดคลอด30 ต.ค ค่ะ

เจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะนี่ปวดก้นกบแล้วบางทีมีจี๊ดตรงจิมิเวลาเดือนมากๆท้องแข็งด้วยค่ะกำหนดคลอด27ต.ค.ค่ะ

บ้านนี้ท้องลดลงมาเยอะเลยคะ33วีคกำหนดคลอด18ตุลาแต่คงไม่ถึงแน่คุณหมอบอกสิ้นเดือนกันยาน่าจะออกได้แล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องลดคือน้องกลับหัวค่ะเจ็บเตือนปกติค่ะแม่ บ้านนี้คลอด20ตุลา 32w5d บ้านนี้ท้องลดตอน30w

บ้านนี ้ 33+5 ท้องลดต้ำม่กคะแม่ เจ็บเตือนมาหลายครั้งแล้วคะ เหมือนจะคลอดแต่ยังไม่ไปหาหมอเลย

30 ตุลาจ้า แต่ลูกยังเปนท่าก้นยู่เลย มีอาการเจบแต่ไม่รู้ว่าเจบเตือนรึป่าว ท้องแรกค่ะ