ตั้งครรภ์ประมาณกี่เดือนท้องแตกลายคะ

ตอนนี้ได้19w13แล้วค่ะท้องเริ่มใหญ่แล้วแม่ๆท้องแตกลายกันประมาณกี่เดือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4-5เดือนแตกเลยค่ะ แต่เราเป็นคนผอมมันแตกตรงก้น6เดือนลามมาตรงต้นขาแล้วแบบอ่อนๆ