ตั้งครรภ์ประมาณกี่เดือนท้องแตกลายคะ

ตอนนี้ได้19w13แล้วค่ะท้องเริ่มใหญ่แล้วแม่ๆท้องแตกลายกันประมาณกี่เดือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บางคนก็ไม่แตกค่ะแม่ เราไม่แตกยันคลอดเลยสงสัยพุงเยอะท้องไม่ค่อยใหญ่ด้วย 😅

บ้านนี้ตอนท้องไม่แตกเลยค่ะ มาแตกตรงก้นตอนคลอดน้องได้อาทิตย์กว่าๆ 🤣

ท้องไม่เเตกลายเเต่ช่วงเอวลงไปที่ขาอ่อนเเตกลายหนักมากที่ก้นด้วย555

บ้านนี้แตก17วีคเลยค่ะ ท้องขยายใหญ่มาก สะโพก ขา หน้าท้องแตกหมดเลย

บ้านนี้ท้อง2แล้ว ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้8เดือนแตกทั้งตัวเเล้วจ้าขนาดท้องเล็กมากก็ไม่รอดค่ะ🥹

36+5 week แล้วยังไม่แตกนะคะ ส่วนตัวใช้ Oil กับ นีเวียสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ 3 ท้อง ท้องไม่แตกเลยจ้า ทาครีมบำรุงตลอด 😊

2y trước

เค้าท้องแรก8เดือนแล้วแตกยุ3ขีด555

ทาครีมก่อนเลยค่ะ โอกาสแตกน้อย รอแตกแล้วทาไม่ทันค่ะ

8 เดือนแล้วค่ะ โชคดีมากๆที่ท้องไม่แตกลาย