จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ

ตอนนี้ได้18วันแล้วค่ะ​ เลี้ยงตั้งแต่​น้ำหนัก1800กรัมตอนนี้น้ำหนัก​2035กรัมแล้วค่ะ❤️❤️❤️

จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรง กินนมเก่งๆน้า

ยินดีด้วยค่ะ ..ขอให้น้องโตไวๆนะคะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😍

แข็งแรง และเลี้ยงง่ายๆ นะหนูน้อย

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ๆนะตัวเล็ก​

คลอดตอนกี่สัปดาคะ