แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่Wกันคะ

ตอนนี้ได้16w6d แล้วมีแต่คนถามว่าดิ้นหรือตอดหรือยังแต่อิแม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่ารู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่Wกันคะ😬 #แม่มือใหม่ #ท้องแรก

บ้านนี้18วีคค่ะน้องจะตอดเบาๆพอ20วีค+น้องจะดิ้นเเรงเหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 11Wเริ่มตอดเเล้วค่ะ คุณหมอบอกท้อง2จะรู้สึกไวกว่าท้องแรก

รู้สึกตอดเบาๆเหมือนปลา ตอน16wค่ะ แต่ดิ้นจริงๆ20wขึ้นไป ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ รู้สึกตอน14wถ้ารู้สึกว่าขยับดิ้นเลยก้ประมาน16wคะ

ถ้าหนังท้องหนาก็ไม่รุ้สึกค่าแม่ ต้อง 5 เดือนอัพถึงจะรู้

2y trước

ต้องรอแล้วค่ะ😬

18​ วีค จ้า​ สังเกต​ดีๆ​ ตอนตื่นนอน​ ท้องจะแข็งเลบ

บ้านนี้ ประมาน 17วีคค่ะ ท้อง2 ท้องแรก เกือบๆ20วีคเลย

เรา20วีคเลยค่ะ ด้วยความที่ท้องเล็ก น้องตอดนิดๆ

22wแล้วดิ้นไม่คอยแรงแต่รุ้สึกดิ้นแปลงๆค่ะ