แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่Wกันคะ

ตอนนี้ได้16w6d แล้วมีแต่คนถามว่าดิ้นหรือตอดหรือยังแต่อิแม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่ารู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่Wกันคะ😬 #แม่มือใหม่ #ท้องแรก

รู้สึกตอด 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 27 ดิ้นเก่งมากก

19 คะ ท้องแรก ตอนแรกไม่รู้ดิ้นเป็นยังไง 😂

เรารู้สึกตอดตอน17wแต่รู้สึกดิ้นตอน24wค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะกว่าจะรู้สึกว่าดิ้น😁😄

บ้านนี้ 17 week ค่ะ ตอนนี้ 19 week ตอดเก่งมาก

ประมาณ18-20วีคแม่จะรู้สึกเองค่าา

บ้านนี้รู้สึกตอน 19เข้า20วีคค่ะ

บ้านนี้4เดือนก้เริ่มดิ่นแล้ว

บ้านนี้ตอด 17wค่ะ ตึกๆ บ่อยมาก🤣

บ้านนี้ตอดตอนประมาณ 18-19 w ค่า