หมอบอกลูกในท้องไม่โต

ตอนนี้ได้14wค่ะ เพิ่งจะตรวจเสร็จเมื่อกี้คุณหมอบอกน้องไม่โตเลย รู้สึกกังวลมากรออัลตร้าซาวด์ตอนบ่าย คือกลัวมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนีมั้ยคะ?

แม่บำรุงหรือเปล่าคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์​ ทานยาบำรุ​ง​ พักผ่อนมากๆ แล้วหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะ น้องอาจโตช้าค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ