แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหัวบ้างค่ะ?

ตอนนี้ได้14w6d หลายวันแล้วค่ะ ที่มีอาการปวดหัว คล้ายจะเป็นไข้ ปวดมากจนหงุดหงิดไม่อยากทำงาน มีอาการพะอืดพะอมกินอะไรไม่อร่อยแล้วก็อ้วก ทรมานมากค่ะตอนเป็นแบบนี้ มีวิธีไหมค่ะที่จะทำให้หาย

1 Trả lời

แม่น่าจะแพ้ท้องค่ะ ลองปรึกษาหมอนะคะหมอจะจ่ายยาให้