มีแม่ๆบ้านไหนปวดหลัง ปวดเอวเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ได้ 34w แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเอวมากบางคืนต้องให้คุณพ่อช่วยนวดเบาๆให้ ถึงจะนอนต่อได้ เริ่มปวดจิมิแล้ว คุณแม่มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ

น้องกลับหัวแล้วรึยังคะสาเหตุนึงที่ทำให้ปวดจิมิค่ะบ้านนี้ท้อง2 ปวดหลังมาตลอดตั้งแต่ช่วง15-16wค่ะปัจจุบัน 30+1Wปวดมากเวลาขยับตัวตอนนอน

4mo trước

คุณหมอจะตรวจอีกที29 พฤษภาคมนี้ค่ะ

30W 5D ปวดหลัง ปวดตรงจิมิมากเลยค่ะ ลำบากตอนลุกนั่ง ช่วงดึกชอบเป็นตะคริว🥹

4mo trước

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าออกเลื่อยๆ ต้องไปหาหมอค่ะ

ปวดขาปวดหลัง เป็นตะคริว ลำบากตอนลูกนั่ง แต่ไม่มีอาการปวดจิมิค่ะ☺️

4mo trước

บ้านนี้ปวดเหมือนจิมิจะออกมาเลยค่ะแม่

แค่ปวดขาปวดหลังค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดจิมิ ปกติเลยค่ะ

เปนตะคิวครั้งเดียวค่ะแต่ทรมานหลายวันเลย..

สู้ๆ ค่ะแม่