ขอดูทีมพฤจิกายนหน่อยค่ะว่าแตกถึงไหนแล้วค่ะ

ตอนนี้แม่ได้32w1d คลอด26พฤจิกาจร้า

ขอดูทีมพฤจิกายนหน่อยค่ะว่าแตกถึงไหนแล้วค่ะ

ทำไมกำหนดคลอดเรา1ธันวาคม แต่ตอนนี้32+5wแล้วงงจัง

4y trước

เวลาไปหาหมอเค้าจะนับให้เรามันจะไม่ค่อยตรงกับในนี้เท่าไหร่น่ะค่ะคุณแม่