ขอดูทีมพฤจิกายนหน่อยค่ะว่าแตกถึงไหนแล้วค่ะ

ตอนนี้แม่ได้32w1d คลอด26พฤจิกาจร้า

ขอดูทีมพฤจิกายนหน่อยค่ะว่าแตกถึงไหนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 พย. แต่น้องแตกแล้วจ้า 5 ตค. เพราะ ครรภ์เป็นพิษรุนแรง ตอนนี้น้องต้องยุในตู้อบยาวไปเลยจ้า

ภรรยา กำหนด 14 พย. ตอนนี้35week ล่าสุดที่ซาวด์น้องยังไม่กลับหัวลุ้นเอาอีกทีจะได้ผ่าหรือคลอดเอง

คนที่สองแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้ 32W4D กำหนดคลอดวันที่ 30 พ.ย จ้า ท้องไม่แตกลายจ้า

35+5 กำหนด8พฤศจิกาค่ะ แต่หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก สิ้นเดือนนี้ค่ะ

37wแล้วกำหนด1 พ.ย.อยากแตกแล้วอิแม่จะเดินจะไม่ไหวแล้วค๊า🤣

34+2 แล้ว กำหนด19 พ.ย. แต่รอหมอนัดผ่าอีกทีวันศุกร์หน้าค่ะ

36+3 w กำหนด 2 พ.ย จ้า มีแต่คนว่าผู้หญิงแต่เราได้ผู้ชายจ้า

35+5 w...กำหนดคลอด 10 พ.ย. อยากแตกแล้วเดินจะไม่ไหวละ😂

35+5 กำหนด8พฤศจิกาค่ะ แต่หมอนัดสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ทำไมกำหนดคลอดเรา1ธันวาคม แต่ตอนนี้32+5wแล้วงงจัง

4y trước

เวลาไปหาหมอเค้าจะนับให้เรามันจะไม่ค่อยตรงกับในนี้เท่าไหร่น่ะค่ะคุณแม่